Nhà

Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Nhà máy bóng hành tinh giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy bóng hành tinh giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào James, tôi muốn dành một giây nhanh chóng để nói cho bạn biết niềm vui của nó đối với bạn là gì. Các hình ảnh và thông tin hỗ trợ bạn cung cấp cũng rất kỹ lưỡng và hữu ích. Tôi chỉ muốn cho bạn biết nó được đánh giá cao như thế nào và tôi chắc chắn tôi không phải là người đầu tiên nói với bạn điều này.

—— Christopher

Xin chào James - Tôi hy vọng tất cả là tốt với bạn. Đầu tiên phải nói rằng máy nghiền bi đang hoạt động tốt - điều đó chứng tỏ là rất hữu ích. Một mua hàng tuyệt vời, không có vấn đề cho đến nay. Rất cám ơn trước.

—— Anthony

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Trường Sa Tian Lian Powder Technology Co., Ltd. được thành lập năm 2006, với hơn 10 tám năm làm việc chăm chỉ trong ngành, công ty đã liên tục phát triển và mở rộng doanh nghiệp và sở hữu các thế mạnh nghiên cứu, phát triển, sản xuất. chúng tôi đã thiết lập hợp tác chiến lược với nhiều trường đại học và khoa học như Đại học Trung Nam, Đại học Hồ Nam, Đại học Jiao Tong Thượng Hải và vv Các sản phẩm và máy móc của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công nghiệp trên khắp thế giới tại nhà và đã thu được recoginiton và uy tín cao từ khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

    Công ty TNHH Công nghệ Bột Trường Sa Tian Chuang là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị cơ khí tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh bán hàng trên cơ sở bộ phận kinh doanh thiết bị hóa chất Hồ Nam Tian Chuang ban đầu. Nó được thành lập vào ngày 16 tháng 2 năm 2006, với diện tích chiếm 1,5 ha bao gồm 12500 mét vuông văn phòng và tay nghề sản xuất. Công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận CE, cũng như 4 bằng sáng chế độc quyền. Công ty có hơn 70 nhân viên, trong đó có 3 kỹ sư cao cấp, hơn 10 nhà thiết kế và kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên cao cấp và 13 nhân viên quản lý.

  • OEM/ODM
  • Nghiên cứu và phát triển
    Là một trong những nhà sản xuất máy nghiền bi hành tinh hàng đầu tại Trung Quốc, China Tianchuang Powder Technology Co., Ltd sở hữu trung tâm R & D nơi chúng tôi phát triển tất cả các loại công nghệ cập nhật mới và mô hình mới của các nhà máy bóng hành tinh, và chúng tôi cũng cung cấp mài thử nghiệm miễn phí cho mọi khách hàng muốn gửi mẫu vật liệu cho chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Aivin Ai

Tel: 86 13407313242

Fax: 86-731-84939973-808

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)