Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: TENCAN
Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 3 millions-4 millions
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BỘT CHANGSHA TIANCHUANG.

 

Trường Sa Tianchuang Powder Technology Company Limited, được thành lập vào năm 2006, tọa lạc tại thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, miền Trung Nam của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.Công ty là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc tham gia thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các loại máy nghiền bi trong phòng thí nghiệm.Với bề dày kinh nghiệm lao động miệt mài trong ngành, các loại máy nghiền bi do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều ưu điểm như kiểu máy va đập, vận hành linh hoạt, đơn giản, xay được nguyên liệu khô và ướt đáp ứng được yêu cầu nghiền phân tán của phòng thí nghiệm và hơn nữa mang lại lợi ích to lớn cho việc mở rộng kết quả thí nghiệm cho máy sản xuất.Máy nghiền bi trong phòng thí nghiệm là sự lựa chọn tốt nhất cho các phòng thí nghiệm của bạn mài và nghiên cứu các vật liệu mới.Với quan niệm kinh doanh bền vững “Khách hàng là cao cấp, Chất lượng luôn ở vị trí hàng đầu”, chúng tôi đã đạt được uy tín cao và sự công nhận tốt từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Đại học Harvard, Đại học Bắc Kinh, Đại học Tsingha, Foxconn, BYD , CASC, v.v ... Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực cung cấp máy chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng trong những năm tới.

 

Trung Quốc Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Sự phát thải của Công ty: Dẫn đầu ngành công nghiệp và phục vụ đất nước với khoa học và công nghệ.
Tầm nhìn của Công ty: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất về công nghệ bột trên toàn thế giới
Mục tiêu của Công ty: Xây dựng thương hiệu với hơn một trăm năm và thành lập một đội ngũ riêng biệt
Mục đích của Công ty: Làm cho khách hàng yên tâm
Làm cho nhân viên hạnh phúc
Làm cho cổ đông cảm thấy thoải mái
Làm cho xã hội tràn ngập tình yêu
Những giá trị cốt lõi: Cày bừa và làm cỏ càng nhiều thì vụ mùa càng bội thu, tạo nên thắng lợi kép.
Triết lý kinh doanh: Trên cơ sở chân thành, không ngừng phấn đấu hoàn thiện;
Quản trị triêt học: Nhân định, trị đức, nêu gương, tin theo kinh doanh.
Khái niệm việc làm:
Trao cơ hội cho những ai muốn làm
Trao vị trí cho những người có thể làm
Tôn vinh những người đã đạt được thành tựu.
Tinh thần của Công ty: Kiên trì, vượt lên phía trước, tạ ơn.
Ước mơ của Tencan: Tencan mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu và đáng tin cậy của ngành công nghiệp trên toàn thế giới, chuyên thúc đẩy sự phát triển của công nghệ bột, thành lập và sở hữu một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của những tài năng sáng tạo.Phục vụ đất nước với khoa học công nghệ và phát triển công ty với nền công nghiệp.Hãy nỗ lực hết mình để biến nó trở thành một điển hình tiên phong trong cạnh tranh quốc tế của thị trường toàn cầu.

 

Trung Quốc Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Lịch sử
Lịch sử của Công ty TNHH Công nghệ Bột Trường Sa Tianchuang

1. Thành lập vào ngày 16 tháng 2 năm 2006.

2. Chứng nhận ISO 9001: 2008 được lấy vào ngày 9 tháng 8 năm 2013.

3. Chứng chỉ CE đã được phê duyệt vào ngày 18 tháng 3 năm 2015.

4. Doanh thu hàng năm từ 2006 - 2010: 0,1 triệu đến 0,5 triệu đồng;

5. Doanh thu hàng năm từ 2010-2013: 1,0 triệu đến 3,0 triệu USD;

6. Doanh thu hàng năm từ 2014-2018: Trên 4.0 triệu USD;

Dịch vụ
Công ty TNHH Công nghệ Bột Trường Sa Tianchuang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên bán, sản xuất và thiết kế các loại máy nghiền bi trong phòng thí nghiệm, máy nghiền bi hành tinh, thiết bị nghiền bột, hộp găng tay phòng thí nghiệm tại Trung Quốc.

Là nhà sản xuất thiết bị nghiền bóng trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ lợi thế sau cho tất cả khách hàng và khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ trước khi bán:

1. Phản hồi sớm nhất cho câu hỏi: Đối với bất kỳ khách hàng nào quan tâm đến bất kỳ kiểu máy và thiết bị nào của chúng tôi hoặc muốn hỏi chúng tôi về bất kỳ kiểu máy nào, chúng tôi thường gửi phản hồi hoặc báo giá sớm nhất trong 24 giờ sau khi nhận được bất kỳ yêu cầu nào.

2. Thí nghiệm mài miễn phí: Chúng tôi cung cấp thử nghiệm mài nguyên liệu miễn phí cho khách hàng muốn gửi mẫu vật liệu của bạn cho chúng tôi và kiểm tra & kiểm tra độ chi tiết của bột đầu ra, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo liệu hiệu ứng mài có đáp ứng cho khách hàng không yêu cầu.

3. Dịch vụ tùy chỉnh: Vì chúng tôi có đội ngũ phát triển và thiết kế riêng, chúng tôi cung cấp tất cả các loại mô hình tùy chỉnh cho tất cả khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Chúng tôi có trung tâm R & D riêng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng, đảm bảo các sản phẩm sáng tạo công nghệ cho khách hàng. Vì chúng tôi đã làm việc hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi thường cung cấp giải pháp tùy chọn đáp ứng yêu cầu tốt nhất của khách hàng với hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ sau bán hàng

1. Bảo hành chất lượng sản phẩm:

Thời hạn bảo hành một năm sẽ được cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm của chúng tôi và các phụ kiện liên quan. Những lời hứa sau đây có hiệu lực trong thời hạn bảo hành được tính theo thời gian hoặc ngày khi khách hàng hoặc người tiêu dùng nhận giao máy, mở hộp, kiểm tra máy và nhận bằng chữ ký.

2. Lời hứa bảo hành:

Chúng tôi hứa sẽ đảm bảo thay thế miễn phí trong vòng một tháng và đảm bảo sửa chữa miễn phí trong vòng một năm. Khách hàng có thể được thay thế miễn phí trong vòng một tháng nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào sau đây:

1) Máy bị hỏng trong quá trình vận chuyển;

2) Động cơ và bộ biến tần bị cháy;

3) Phần chính hoặc đĩa chính của máy bị lỗi nghiêm trọng.

3. Dịch vụ sau bán hàng Hứa hẹn:

1) Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng cho bất kỳ vấn đề nào về máy trong vòng 24 giờ nếu bạn có.

2) Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ 6 ngày 8 giờ cho tất cả khách hàng và thuê bao của mình và sẽ cung cấp các giải pháp khắc phục sự cố cho đến khi lỗi được loại bỏ hoàn toàn.

3) Nếu máy được tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc sự cố, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi các chi tiết về lỗi, nguyên nhân và trạng thái.

Dịch vụ vận chuyển

1) Chúng tôi có thể sắp xếp vận chuyển đến tất cả các quốc gia trên toàn thế giới bằng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, FedEx. TNT, UPS hoặc EMS;

2) Chúng tôi thực hiện vận chuyển bằng đường hàng không nếu bạn cho chúng tôi biết sân bay đích của bạn;

3) Chúng tôi cũng có thể sắp xếp vận chuyển bằng vận chuyển đường biển nếu bạn cần vận chuyển đường biển, vui lòng cho chúng tôi biết cảng xả hàng gần với bạn.

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ Trường Sa Công ty TNHH Công nghệ Bột Bột Hoàng Gia có hệ thống làm việc riêng với đội ngũ bán hàng (thị trường quốc tế & trong nước), đội ngũ kỹ thuật viên, đội sản xuất, đội kiểm soát chất lượng, đội mua hàng và đội ngũ tài chính.

Dịch vụ bán hàng: Có hơn 10 nhân viên bán hàng và nhân viên bán hàng phát triển thị trường và thúc đẩy doanh số bán hàng trong nước và quốc tế. chúng tôi thường cung cấp phản hồi sớm nhất cho bất kỳ yêu cầu nào trong vòng 24 giờ và chúng tôi muốn cung cấp giải pháp mài tốt nhất và báo giá tốt nhất theo yêu cầu của bạn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hỗ trợ kỹ thuật: Trung Quốc Tencan có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nghệ giàu kinh nghiệm, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong dịch vụ tùy chỉnh, lắp đặt, bảo quản máy, kỹ thuật, thiết kế, hướng dẫn vận hành, đào tạo, phát triển sản phẩm, v.v.

Kiểm soát chất lượng: Chúng tôi đã thiết lập Hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh của riêng mình theo ISO 9001: 2015. chúng tôi thực hiện nghiêm túc việc kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối như kiểm tra nguyên liệu thô, kiểm soát chất lượng quy trình, kiểm tra máy, kiểm tra máy thành phẩm cuối cùng.

Lịch trình sản xuất: Vì chúng tôi có số lượng lớn một nửa sản phẩm trong kho và đủ năng lực sản xuất, tất cả các đơn đặt hàng cho các mô hình thông thường có thể được vận chuyển từ kho của chúng tôi trong vòng 3 - 7 ngày làm việc sau khi thanh toán đầy đủ. Hơn nữa, chúng tôi có rất nhiều kích cỡ đầy đủ của máy và phụ kiện có sẵn, bạn có thể tận hưởng lô hàng sớm nhất cũng như mua hàng không ngừng từ chúng tôi.