Dây chuyền sản xuất
Trường Sa Tian Lian Powder Technology Co., Ltd. được thành lập năm 2006, với hơn 10 tám năm làm việc chăm chỉ trong ngành, công ty đã liên tục phát triển và mở rộng doanh nghiệp và sở hữu các thế mạnh nghiên cứu, phát triển, sản xuất. chúng tôi đã thiết lập hợp tác chiến lược với nhiều trường đại học và khoa học như Đại học Trung Nam, Đại học Hồ Nam, Đại học Jiao Tong Thượng Hải và vv Các sản phẩm và máy móc của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công nghiệp trên khắp thế giới tại nhà và đã thu được recoginiton và uy tín cao từ khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Công nghệ Bột Trường Sa Tian Chuang là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị cơ khí tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh bán hàng trên cơ sở bộ phận kinh doanh thiết bị hóa chất Hồ Nam Tian Chuang ban đầu. Nó được thành lập vào ngày 16 tháng 2 năm 2006, với diện tích chiếm 1,5 ha bao gồm 12500 mét vuông văn phòng và tay nghề sản xuất. Công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận CE, cũng như 4 bằng sáng chế độc quyền. Công ty có hơn 70 nhân viên, trong đó có 3 kỹ sư cao cấp, hơn 10 nhà thiết kế và kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên cao cấp và 13 nhân viên quản lý.

Nghiên cứu và phát triển

Là một trong những nhà sản xuất máy nghiền bi hành tinh trong phòng thí nghiệm hàng đầu tại Trung Quốc, Công ty TNHH Công nghệ bột Tianchuang Trung Quốc sở hữu trung tâm R & D, nơi chúng tôi phát triển tất cả các loại công nghệ cập nhật mới và mô hình máy nghiền bi hành tinh mới công nghệ cao, và chúng tôi cũng cung cấp máy nghiền thử nghiệm miễn phí cho mọi khách hàng muốn gửi mẫu vật liệu cho chúng tôi.

 

Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Changsha Tianchuang Powder Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1