• No input file specified.
  • No input file specified.
  • No input file specified.
  • No input file specified.
No input file specified.

No input file specified.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hàng hiệu: TENCAN
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: 50L
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Nguồn gốc: Hồ Nam, Trung Quốc Tên sản phẩm: Máy trộn bột 3 chiều
Vật chất: thép không gỉ 304 Thông số kỹ thuật: 5L-100L
đóng gói: trường hợp ván ép Ứng dụng: Trộn bột
Kiểu: Máy trộn Giấy chứng nhận: CE ISO
Điểm nổi bật:

máy xay bột

,

máy xay bột

Mô tả sản phẩm

Máy trộn bột ba chiều 5-100L để trộn bột mà không cần di chuyển thường xuyên

Tổng quan

Máy trộn bột 3 chiều với thùng trộn nghiêng 30 độ được vận hành trơn tru, không gây ô nhiễm, bóng phương tiện PU hoặc PTFE có thể được áp dụng để trộn các vật liệu bột khác nhau đồng đều và nhanh chóng. Khi trộn, chúng ta có thể thêm các quả bóng để xay với hiệu ứng ấn tượng. Máy này phù hợp cho việc trộn nguyên liệu khác nhau, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp gốm sứ, công nghiệp hóa chất, y học, sử dụng hàng ngày hóa chất, chất hữu cơ, chất vô cơ và trộn thêm hai sản phẩm khác. Trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, thùng trộn có thể sử dụng bình inox bên trong và bên ngoài, hoặc lót bằng corundum, PU, ​​v.v.

Các ứng dụng

Máy phù hợp để trộn hai hoặc nhiều loại vật liệu khác nhau, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện tử, gốm sứ, hóa học, y học, sử dụng hàng ngày hóa chất, hữu cơ và vô cơ. Theo nhu cầu của khách hàng, thùng trộn có thể được làm bằng thép không gỉ đánh bóng, hoặc corundum, lót PU và như vậy.

Nguyên tắc làm việc

Máy trộn ba chiều áp dụng cấu trúc của góc giữa tâm của hình trụ và mặt phẳng ngang, làm cho chuyển động của vật liệu không đều trong công việc, để đạt được sự trộn đều mà không có góc chết.

Sản phẩm cho thấy

Đặc trưng

a. Nổi bật với thiết kế đặc biệt, sản xuất hợp lý, tiếng ồn thấp hơn, đồng đều cao, tường trống đánh bóng gương, pha trộn đầy đủ, dễ dàng để làm sạch đầy đủ và sạc và xả, không có ô nhiễm chéo xuất hiện tốt trong thiết kế.

b. Máy trộn di chuyển ba chiều có chức năng đặc biệt trong chuyển động, có thể nói, các hướng chuyển động đặc biệt như xoay, giao nhau, hướng lên xuống, lật đổ, v.v.

c. Trong quá trình vận hành, tất cả các vật liệu trong trống trộn có thể tự quay và khuếch tán dưới cả hai vòng quay mà không cần lực ly tâm và không có hiện tượng như trọng lực, tách biệt, tách và tích lũy

Cười mở miệng. Thiết bị điều khiển và máy chính được thiết kế trong tủ riêng biệt, có thể đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận hành. Kiểm soát tốc độ tần số và van bướm được thiết kế đặc biệt đảm bảo độ kín cao, rò rỉ miễn phí. (Máy xay khác chỉ có một máy chính có bảng điều khiển ở đây và tốc độ chạy của nó là bất biến bởi một động cơ giảm tốc)

e. Đơn giản hóa trong cài đặt và bảo trì, tuổi thọ dài, thời gian trộn của nó ngắn trong vòng 0,5-2 phút mỗi mẻ. Chiều cao của nó thấp và không gian quay nhỏ, và khả năng tải cao lên tới 85% (Máy xay sinh tố khác chỉ có thể đạt 40-60%)

đụ. Thiết bị này thông qua điều khiển tốc độ bằng cả biến tần và giảm tốc tích hợp. Thiết kế của nó được trang bị van bướm kín cao và thiết bị khóa tự động để đảm bảo không rò rỉ bột. (Máy khác chỉ được vận hành bởi động cơ vô cấp không thể đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành ở tốc độ làm việc thay đổi.)

Máy trộn bột TENCAN 3D ba chiều

Máy trộn bột 3D

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
No input file specified. bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.