• Máy nghiền bi hành tinh 80 L Máy nghiền nghiền XQM -80 Độ ồn thấp
  • Máy nghiền bi hành tinh 80 L Máy nghiền nghiền XQM -80 Độ ồn thấp
Máy nghiền bi hành tinh 80 L Máy nghiền nghiền XQM -80 Độ ồn thấp

Máy nghiền bi hành tinh 80 L Máy nghiền nghiền XQM -80 Độ ồn thấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồ Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: TENCAN
Chứng nhận: CE, ISO 9001
Số mô hình: XQM-80

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán + Bọt
Thời gian giao hàng: 10-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Loại sản xuất hành tinh bóng Mill Mẫu số: XQM-80
Tổng khối lượng: 80L Vôn: Ba pha 380V, 50Hz / 60Hz
Động cơ điện: 7.5KW Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến, Không cung cấp dịch vụ ở nước ngoài, Hỗ trợ bên thứ ba ở n
Khối lượng tối đa của mỗi cối Jar: 20L Kích thước máy: 1750 * 1140 * 1330mm
Trọng lượng máy: 1250 kg không có bình nghiền Chế độ làm việc: 2 hoặc 4 lọ làm việc cùng nhau
Chế độ Mill: Nghiền khô / ướt Tần số tốc độ: Điều chỉnh
Tốc độ quay: 40-240 r / phút, điều chỉnh Cuộc cách mạng: Xoay vòng: 1: 1,5
Năng lực vật liệu: nguyên liệu + bóng nghiền <2/3 thể tích Kích thước hạt đầu vào: <10 mm đối với vật liệu mềm, <3 mm đối với vật liệu cứng
Kích thước hạt đầu ra: tối thiểu <0,1μm Thức ăn chăn nuôi: Mềm, cứng, giòn, xơ, cellulose, thảo mộc, thủy tinh, đất, quặng, dược phẩm, hóa chất, huỳnh quang, s
Lĩnh vực ứng dụng: Địa chất, Khai thác, Luyện kim, Điện tử, Vật liệu Xây dựng, Gốm sứ, Kỹ thuật Hóa học, Y học Công ngh Loại lọ mài: Thép không gỉ, zirconia, alumina, nylon, PU, ​​vonfram, PTFE, vv, lọ chân không cũng có sẵn.
Loại vật liệu mài: Bóng thép không gỉ, bóng zirconia, bóng alumina, bóng PU, bóng carbon thép, bóng vonfram, vv Hoạt động thời gian: với sự đảo ngược hướng
Tối đa thời gian hoạt động liên tục (đầy tải): 72 giờ
Điểm nổi bật:

nhà máy hành tinh

,

máy phay hành tinh

Mô tả sản phẩm


Máy nghiền bột hành tinh TENCAN 80L Micron Máy nghiền bi XQM-80 ba pha 380V 7.5KW

Công nghệ nghiền bi hành tinh

Các lọ Grindng được sắp xếp. Đặc biệt trên bánh xe mặt trời của máy nghiền bi hành tinh. hướng chuyển động của bánh xe mặt trời ngược với hướng của các bình nghiền theo tỷ lệ 1: -2 (hoặc 1: -1,5).
Các quả bóng mài trong các bình nghiền phải chịu các chuyển động quay chồng chất, được gọi là lực Coriolis .
Sự khác biệt về tốc độ giữa các quả bóng và bình nghiền tạo ra sự tương tác giữa lực ma sát và lực tác động, giải phóng năng lượng động cao.
Sự tương tác giữa các lực này tạo ra mức độ giảm kích thước cao và rất hiệu quả của máy nghiền bi hành tinh.
Máy nghiền bi hành tinh dọc TENCAN XQM-80 hoạt động với tỷ lệ tốc độ của chế độ ly tâm. Các lực ly tâm được tạo ra bởi lực quay của mẫu và các quả bóng mài vào thành trong của bình nghiền, trong đó việc giảm kích thước diễn ra chủ yếu bằng áp suất và ma sát.


Tổng quan

Máy nghiền hành tinh sản xuất dọc là một thiết bị cần thiết được sử dụng để nghiền vật liệu công nghệ cao, nghiền mịn, trộn bột, sản xuất bột nano, phát triển sản phẩm mới và sản xuất hàng loạt nhỏ. Nhà máy bóng hành tinh Tencan sở hữu những lợi thế và tính năng như khối lượng nhỏ, hiệu quả cao, độ ồn thấp và chức năng hoàn chỉnh. Máy nghiền bi hành tinh Tencan là một thiết bị lý tưởng cho các tổ chức R & D, trường đại học, phòng thí nghiệm của doanh nghiệp để có được các mẫu bột mịn. Máy nghiền bi hành tinh Tencan được thiết kế với bốn vị trí làm việc và nó khiến bạn có được bốn mẫu (tối đa) cùng một lúc. bạn cũng có thể sử dụng máy này để lấy mẫu bột trong môi trường chân không nếu nó được trang bị lọ nghiền bóng chân không để mài.

Nguyên tắc làm việc

Máy nghiền hành tinh sản xuất theo chiều dọc thường có bốn vị trí làm việc có thể được lắp đặt với hai hoặc bốn bình trên một bàn xoay. Khi bàn xoay quay, trục jar tạo ra các chuyển động hành tinh ở tốc độ cao, các quả bóng và vật liệu bên trong lọ bị tác động mạnh trong chuyển động tốc độ cao, và vật liệu cuối cùng được nghiền thành bột mịn. Nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được nghiền bằng phương pháp mài khô hoặc ướt. Độ hạt nhỏ nhất của bột đầu ra có thể đạt tới 0,1μm hoặc bột quy mô nano.

Các ứng dụng

Máy nghiền bi hành tinh công nghiệp dọc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như địa chất, khoáng sản, luyện kim, điện tử, vật liệu xây dựng, gốm sứ, công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhẹ, y học, bảo vệ môi trường, v.v. Nó đặc biệt thích hợp nhất cho các lĩnh vực sản xuất như gốm điện tử, gốm kết cấu, vật liệu từ tính, axit lithium coban, lithium mangan, chất xúc tác, phốt pho, phốt pho dài, bột đánh bóng đất hiếm và thủy tinh điện tử. Bột, pin nhiên liệu, varistor Zinc Oxide, gốm áp điện, vật liệu nano, tụ gốm wafer, MLCC, nhiệt điện trở (PTC, NTC), varistor ZnO, gốm điện môi, gốm alumina, gốm zirconia, phốt pho, bột oxit kẽm, bột oxit coban, Ferrite Ni-Zn, Mn-Zn ferrite và vvTính năng, đặc điểm

1. Tốc độ quay vòng ổn định của bộ truyền bánh răng đảm bảo tính nhất quán và độ lặp lại của thí nghiệm.
2. Nguyên lý chuyển động hành tinh được áp dụng trong máy, có tốc độ cao, năng lượng lớn, hiệu quả cao, độ hạt nhỏ.
3. Bốn mẫu bột từ các kích cỡ khác nhau và các vật liệu khác nhau có thể được sản xuất cùng một lúc.
4. Máy được điều khiển bởi bộ biến tần, bạn có thể chọn tốc độ quay lý tưởng theo kết quả thử nghiệm dự kiến. Bộ chuyển đổi được trang bị thiết bị dưới điện áp và quá dòng để bảo vệ động cơ.
5. Máy nghiền bi hành tinh có chức năng tắt nguồn thời gian, tự định thời gian tiến và quay ngược chiều. Bạn có thể chọn tự do bất kỳ chế độ hoạt động nào theo hướng một chiều, xen kẽ, kế tiếp, cài đặt thời gian theo nhu cầu thử nghiệm, để cải thiện hiệu quả mài.
6. Tính năng kỹ thuật của Tencan Ball Mill: Trọng tâm thấp, hiệu suất ổn định, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, an toàn đáng tin cậy, độ ồn thấp hơn, tổn thất nhỏ.
7. Công tắc an toàn được cài đặt trên máy để ngăn ngừa tai nạn an toàn nếu nắp an toàn được mở trong khi máy đang chạy.

Đặc tính kỹ thuật

Đặc tính kỹ thuật
Chế độ ổ đĩa Ổ đĩa và ổ đĩa vành đai
Chế độ vận hành Hai hoặc bốn bể nghiền làm việc cùng nhau
Khả năng tải tối đa 2/3 dung tích bể nghiền
Kích thước cho ăn Vật liệu đất≤3mm
Độ chi tiết đầu ra Tối thiểu 0,1μm
Tỷ số tốc độ quay / 1/2
Max. Thời gian hoạt động liên tục 72 giờ
Vật liệu của Jar thép không gỉ.agate, nylon, corundum, zirconia, vv


Các thông số kỹ thuật

Các thông số chính của bóng Mill hành tinh công nghiệp dọc (SquareType)
Mô hình Công suất (kW) Vôn Kích thước (mm) Tốc độ cách mạng
(vòng / phút)
Tốc độ quay
(vòng / phút)
XQM-20 4 380V-50Hz 1200 * 750 * 920 25-215 50-430
XQM-40 5,5 380V-50Hz 1400 * 850 * 1160 20-195 40-390
XQM-60 7,5 380V-50Hz 1600 * 990 * 1250 27-174 40-260
XQM-80 11 380V-50Hz 1750 * 1140 * 1330 27-160 40-28
XQM-100 11 380V-50Hz 1750 * 1140 * 1330 27-160 40-28


Phụ kiện của Mill Jars & Balls

Lọ Mill có sẵn:

Bình đựng bằng thép không gỉ 304, bình đựng bằng thép không gỉ, bình bằng máy nghiền cacbua vonfram, bình nghiền bằng đá mã não, bình nghiền bằng gốm alumina (còn gọi là bình cối xay corundum), bình nghiền zirconia, bình cối xay bằng nylon ), và vân vân.Bóng Mill có sẵn:

Bóng máy nghiền thép không gỉ 304, bóng máy nghiền thép không gỉ 316, bóng máy nghiền cacbua vonfram, bóng máy nghiền mã não, bóng alumina, bóng máy nghiền zirconia, v.v.


Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy nghiền bi hành tinh 80 L Máy nghiền nghiền XQM -80 Độ ồn thấp bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.