• Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong
  • Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong
  • Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong
  • Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong
Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong

Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TENCAN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: BCM-350

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Pallet thép & trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 50 đơn vị mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

tên sản phẩm: Beehive Cell Mill mô hình: BCM-350
Quyền lực: 15KW luồng không khí: 1250-4000 M3 / giờ
Tốc độ: 6500 vòng / phút
Điểm nổi bật:

Máy nghiền tế bào tổ ong 4000 M3 / giờ

,

Máy nghiền tế bào tổ ong 6500 vòng / phút

,

Máy nghiền tế bào tổ ong CE

Mô tả sản phẩm

Trung Quốc Tencan BCM-350 Đá vôi, đá cẩm thạch, Thiết bị biến đổi bề mặt khử trùng khô canxit cho bột siêu mịn

 

 

1.Thiết bị sửa đổi bề mặt bột nghiền tế bào Beehive

 

Máy nghiền tế bào tổ ong là một loại máy nghiền cơ học ủng hộ quá trình thực tế của quá trình khử phân tử đầu tiên, sau đó làm khô và xử lý bề mặt đồng thời.Đây là một loại thiết bị sản xuất đặc biệt để nghiền các loại bột siêu mịn có yêu cầu nghiêm ngặt về phân bố kích thước hạt.

Thiết bị được thiết kế để thực hiện đồng thời quá trình nghiền, làm khô, phân loại và xử lý bề mặt hóa học của bột, đồng thời khử kết dính bánh lọc và bùn nghiền ướt.Công suất xử lý tối thiểu của thiết bị này là 0,05 tấn / giờ, công suất sản xuất lớn nhất có thể đạt 15 tấn / giờ và khả năng bốc hơi nước: 3 tấn / giờ.

 

2. Cấu tạo của Máy nghiền tế bào tổ ong nhiều rôto

 

1. Tất cả các máy xay tế bào tổ ong đều áp dụng thiết kế mô-đun, cho phép tùy chỉnh từng thiết bị dựa trên các yêu cầu ứng dụng và môi trường khác nhau trong khi vẫn giữ nguyên các nguyên tắc làm việc cơ bản và các bộ phận giống nhau của chúng;

2. Tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị bằng cách thay đổi số lớp của rôto và số lượng cánh.Máy phân loại được lắp đặt tích hợp không ảnh hưởng đến kết cấu của khoang mài;

3. Thiết kế cấu trúc mô-đun này làm cho nó rất dễ dàng thay thế và bảo trì các bộ phận dễ bị tổn thương và tiêu hao;

4. Cánh rôto có thể được làm bằng các vật liệu tùy chọn như thép cứng, thép không gỉ, hoặc thép cacbua vonfram, v.v. để khách hàng lựa chọn;

5. Rãnh mài của thiết bị có thể được làm bằng vật liệu tùy chọn như thép, sắt crom cao, thép không gỉ, gốm sứ nhôm cao, vv để người dùng lựa chọn.

 

3. Nguyên lý làm việc của máy nghiền tế bào tổ ong nhiều rôto

 

Máy nghiền tế bào tổ ong là một loại máy trộn và điều chế bột mới, tích hợp ba chức năng sấy sâu, khử trùng và phân tán và biến tính hợp chất, nó có đặc điểm cấu trúc nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, vận hành dễ dàng, chạy ổn định, tiếng ồn thấp, nhân công thấp cường độ, và v.v.

 

Khoang thiết bị sử dụng các cánh quay tốc độ cao để tương tác với khoang chứa quay 360 độ tốc độ thấp để liên tục tạo ra dòng xoáy tốc độ cao trong khoang để thúc đẩy mẫu bột di chuyển, để đạt được hiệu quả trộn và phân tán cao bột ở cấp độ nano và vi mô.Đồng thời, bột có thể cải thiện hiệu quả các đặc tính bề mặt của các hạt trong điều kiện chuyển động xoáy nhiều lần.Ví dụ, bằng cách thêm dung môi và phụ gia thích hợp, bột có thể được phủ.

 

Thành phần chính của máy nghiền tế bào tổ ong là một rôto nhiều tầng được lắp đặt theo chiều dọc.Mỗi giai đoạn của rôto bao gồm hai đĩa đỡ gắn trên trục chính và 200 cánh được kẹp chặt.Theo yêu cầu tải cụ thể, một bộ máy nghiền tế bào tổ ong có thể được trang bị 10 bộ phận bánh xe phân tổ với tổng số 2000 lưỡi cắt phân tổ.Các lưỡi quay với tốc độ 110 m / s và rãnh mài được trang bị các dải lót cố định kiểu máy làm cứng rộng 6 mm, tạo thành 160 tổ ong hỗn loạn giữa các lưỡi cắt và các dải lót.Áp lực, độ bền cắt và lực ma sát tạo ra từ quá trình này có thể nhanh chóng nghiền vật liệu thành bột siêu mịn.

 

 

4. Máy nghiền tế bào tổ ong-Nguyên tắc làm khô sâu

 

Bột siêu mịn và không khí nóng 110 ~ 160 ℃ được đưa vào buồng sấy dòng khí qua đầu vào nguyên liệu.Trong buồng làm khô dòng khí, các cánh quạt quay với tốc độ cao để tạo thành dòng chảy hỗn loạn dữ dội, để đạt được hiệu quả làm khô chớp nhoáng áp suất âm nhanh chóng.Trong vòng vài giây, khoảng 0,5% lượng nước còn lại của bột có thể được bay hơi và tách ra gần như hoàn toàn, do đó hàm lượng nước cuối cùng trong sản phẩm có thể đạt đến mức sấy sâu 0,05%.Quá trình làm khô sâu của bột tạo nền tảng tốt cho quá trình điều chỉnh hợp chất và xử lý phân tán tiếp theo.

 

5. Đặc điểm của Máy xay tế bào tổ ong

 

 

Rotor và dải lót có thể được lấy ra khỏi thiết bị như một cách tổng thể.

Các dải rôto và lớp lót có thể được sửa chữa bên ngoài thiết bị, giúp rút ngắn thời gian ngừng hoạt động.

Phần xoay sử dụng chốt ổ đĩa thay vì chìa khóa, rất dễ cài đặt.

Không có bu lông của lưỡi dao hoặc dải lót bên trong máy nghiền tổ ong.

Các bộ phận quay phải được kiểm tra cân bằng động trước khi lắp đặt để đảm bảo tuổi thọ của ổ trục.

Trong điều kiện vận hành bình thường, không cần điều chỉnh đối với máy nghiền.

 

6. Hệ thống quy trình thực hành của nhà máy tế bào tổ ong

 

Quá trình sửa đổi máy nghiền tế bào tổ ong là một hệ thống quét không khí, vật liệu đi vào hệ thống thông qua luồng không khí để thay đổi các đặc tính của vật liệu. Tùy thuộc vào các đặc tính khác nhau của vật liệu khác nhau, sau khi vật liệu được định lượng và cân chính xác, sau đó vật liệu đi vào hệ thống khí nóng bằng cách vận hành bộ biến tần.Sau khi nước tự do trên bề mặt của vật liệu được loại bỏ bởi không khí nóng, nó được phân tán hoàn toàn và khử phân tử để giảm thành các hạt ban đầu hoặc kích thước hạt tinh thể tự nhiên bên trong máy nghiền tế bào tổ ong.Các phần tử khử và khử hoàn toàn đang sôi trong không khí và đang cuộn để kết hợp với bộ điều chỉnh nguyên tử hóa để tạo thành màng phủ nano một lớp.khi quá trình hoàn thành, thành phẩm rời khỏi máy nghiền tế bào qua luồng không khí và đi đến bộ lọc túi thổi ngược.

 

7. Chức năng sấy khô của máy nghiền tế bào tổ ong

 

 

Khi khí của quá trình được làm nóng bởi bộ tạo khí nóng, máy nghiền tế bào tổ ong sẽ trở thành một máy sấy khô hiệu quả cao.Nhiệt độ cao nhất mà máy nghiền tế bào tổ ong có thể chấp nhận là 450 ° C.Thiết bị kiểm soát mức độ làm khô của vật liệu bằng cách kiểm soát nhiệt độ đầu ra.Nhiệt độ đầu ra của vật liệu điển hình thường là 85 ° C.Mục đích của chức năng sấy là phá vỡ các liên kết hydro trên bề mặt của các hạt nanomet, hấp thụ các cầu nối ướt và các vai trò liên kết hóa học khác, ngăn không cho các hạt dính vào nhau và tách lớp. Độ ẩm của bột được làm khô sâu có thể đạt đến 5 ‰ (năm phần nghìn), trong khi đó, các vật liệu được phủ bằng hạt đơn mà chất điều chỉnh được khí hóa thành đồng đều hơn.

 

8. Chức năng khử trùng của máy nghiền tế bào tổ ong

 

Máy nghiền tế bào tổ ong chạy với tốc độ tuyến tính 160 m / s, điều này tạo ra luồng không khí mạnh, cho phép các hạt bột kết tụ ở lại trong stato với thiết kế rãnh đặc biệt.Áp suất gió và tốc độ gió tạo thành một dòng xoáy mạnh và tạo ra lực cắt.Lực ma sát và lực ly tâm nhanh chóng nhào trộn vật liệu thành các hạt đơn lẻ và giảm nó về kích thước hạt ban đầu hoặc kích thước hạt tinh thể tự nhiên, và vật liệu đang ở trạng thái sôi và được rôto đưa ra khỏi khoang phân tách.

 

 

9. Lớp phủMộtndSurfaceMtạo mùi

 

Vật liệu bột chức năng thường yêu cầu xử lý bề mặt để thay đổi các đặc tính chức năng của nó.Hầu hết các chất hoạt động bề mặt có thể được tiêm vào khoang mài tổ ong sau khi được đo và cân theo một tỷ lệ nhất định.Nói chung, có thể sử dụng hai hoặc nhiều phương tiện phủ cùng một lúc.

 

10. Ứng dụng

 

 

  

Khoáng chất Hóa chất Món ăn
Đất sét Alginate Protein động vật
Cao lanh (Tự nhiên & Đốt) Hydrotalcite Casein
Đá vôi, đá cẩm thạch, canxit Sắt ô-xít Bột ca cao
Magie Hydroxit Magie Hydroxit Đậu xanh
PCC & GCe Thuốc màu Protein khoai tây
Phốt phát Methylcellulose Đường
Silica kết tủa Gel silica Bột mì
Bột Talcum Axit stearic Cám lúa mì
Titanium Dioxide Zeolite Tinh bột mì

   

 

11. Dữ liệu của nhà máy tế bào tổ ong

   

Mẫu số

Tốc độ

(vòng / phút)

Luồng không khí

(m3 / giờ)

Quyền lực

(KW)

Phân loại sức mạnh

(KW)

BCM-350 6500 1250-4000 15-30 3,3
BCM-500 4500 2000-6000 22-55 5.5
BCM-750 3000 3000-12000 45-90 7,5
BCM-1000 2250 4000-15000 75-132 11
BCM-1250 1800 5000-20000 110-200 15
BCM-1500 1500 6000-25000 132-260 22
BCM-2250 1000 9000-37500 200-400 33
 

          

 

 

 

12. Các trường hợp của dây chuyền quy trình

 

A. Quá trình nghiền một giai đoạn

 

Đây là một quá trình nghiền mịn rất kinh tế.Một dây chuyền sản xuất bao gồm một máy nghiền tế bào như vậy có thể nghiền các sản phẩm dưới 2μm ≤ D92 cùng một lúc.

 

   Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong 0

 

 

 B, Quá trình mài nhiều giai đoạn

 

Dây chuyền quy trình nghiền nhiều giai đoạn bao gồm 2-3 bộ máy nghiền tế bào được kết nối thành một dây chuyền sản xuất để nghiền quặng, nơi bạn có thể thêm các viên bi có đường kính khác nhau, thông số kỹ thuật khác nhau và trọng lượng riêng khác nhau trong từng giai đoạn của máy nghiền ô , bạn có thể nghiền để thu được các sản phẩm có đường kính 2μm≥D98 tại một thời điểm.Quá trình nghiền nhiều giai đoạn có đặc điểm là thay đổi linh hoạt, dễ dàng cho ra sản phẩm D60, D90 mà không cần bổ sung thêm thiết bị nào khác, có thể thay đổi từ chế độ nối tiếp sang chế độ song song.

 

Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong 1

 

 

 C. Quá trình trộn nhiều giai đoạn

 

  Nếu bạn cần nghiền các hạt có độ bền cao và kích thước lớn, bạn nên sử dụng máy nghiền tế bào xoắn ốc để nghiền sơ bộ, nơi các hạt vật liệu có kích thước lớn có thể được nghiền một cách hiệu quả bằng tác động mạnh và va chạm của các viên bi thép dựa trên quá trình nghiền trọng lực của nó. Công nghệ.Quá trình trộn nhiều giai đoạn có thể thể hiện tốt hơn hiệu suất nghiền tuyệt vời của nó để nghiền các hạt có độ bền cao.

 

Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong 2

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Đá vôi, đá cẩm thạch, Calcite khử trùng khô thiết bị biến đổi bề mặt máy nghiền tế bào tổ ong bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.